Rèm Cuốn Ecoshade

Ecoshade là thương hiệu rèm của Hàn Quốc với phân khúc trung và cao cấp với khá nhiều kiểu dáng mới lạ. Rèm cuốn Ecoshade được làm từ 70% PVC và 30% polyeste có khả năng cản sáng hiệu quả. Bên cạnh đó là thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn rèm lên cao hoặc hạ xuống thấp để che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng

Rèm cuốn Ecoshade hiện có các mã sản phẩm: Lumi, Masteri, Vista, Capella, Craven. Với các hệ tự động: Rèm Cuốn Tự Động Crystal, Panoma, Vaneto, Rèm Chống mưa gió ngoài trời (Zipscreen). Mỗi mã sản phẩm sẽ có nét đặc trưng riêng mang đến cho bạn không gian sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

Rèm Cuốn Ecoshade Hàn Quốc

rèm Ecoshade​

Hệ mành cuốn Lumi

Hoàn toàn khác biệt với hộp nhôm sơn tĩnh điện nhiều màu. Mành cuốn hộp kéo tay Lumi sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất tinh tế và đẳng cấp.

Hệ mành cuốn Masteri

Là hệ thống mành cuốn kéo tay siêu nặng cho những ô cửa hoặc vách kính lớn đến 20m2. Với đầu kéo tỷ lệ 1:4, giúp mành hoạt động bằng một lực kéo nhẹ nhàng đến bất ngờ.

Hệ mành cuốn Prime

Với hệ máng đôi và đầu kéo tỷ lệ 1:1.7, lõi kim loại, mang đến cho hệ thống rèm cuốn PRIME sự chắc chắn, bền bỉ, thao tác nhẹ nhàng cũng như dễ dàng lắp đặt.

Hệ Mành Cuốn Vista

Là loại cơ rèm cuốn cơ bản, với đầu kéo tỷ lệ 1:1.7 lõi kim loại, phụ kiện và nhôm nhiều màu. Hệ thống rèm cuốn VISTA đem đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian.

Hệ Chống mưa gió ngoài trời (Zipscreen)

Hệ tự động Zipscreen - Đặc điểm chính của hệ thống là khóa Zip được hàn trực tiếp vào mép vải và luôn được giữ chắc bên trong hệ ray đặc biệt. Nhờ vậy, ngoài công dụng che nắng, mưa gió, chặn côn trùng, mành Zipscreen còn mang đến sự riêng tư và bảo vệ con người, đồ nội thất khỏi tác hại của tia UV.

Hệ Tự Động Craven

Hệ thống rèm tự động Craven - Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vận hành. Hệ mành cuốn tự động Craven cug cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu cho những ô cửa nhỏ.

Hệ tự động Crystal

Với cáp dẫn hướng hai bên, hệ thống rèm cuốn CRYSTAL là một giải pháp che nắng trong nhà cũng như ngoài trời cho những công trình có mặt tiền lớn và kiến trúc hiện đại.

Hệ tự động Panoma

Với kết cấu dạng hộp có tính thẩm mỹ cao, hệ thống mành cuốn tự động PANOMA là lựa chọn tối ưu cho các công trình có kiến trúc hiện đại và không gian nội thất sang trọng.

Hệ tự động Vaneto

Là loại rèm cuốn động cơ với kích thước trung bình, hoạt động êm ái. Hệ thống rèm cuốn tự động VENATO là một sự lựa chọn thông minh cho một phong cách sống tiện nghi.

Hệ tự động Capella

Với ống cuốn vải có đường kính 72mm và công suất động cơ từ 10~20Nm, Mành cuốn tự động Capella hướng đến những công trình có tiền sảnh và mặt dựng cao hơn 6m.

rèm cuốn Ecoshade​ cao cấp

Hầu hết các loại rèm cuốn Ecoshade đều sử dụng các chất liệu vải Seine, Excel, Bella Ecoflex…xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc, có khả năng cản sáng cản sáng, chống nóng, chống cháy từ 80-100%. Với rất nhiều chất liệu cũng như màu sắc vải rèm cuốn Ecoshade cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian căn phòng ngôi nhà bạn.

ECOSHADE ALASKA

ECOSHADE AMAZON

ECOSHADE BARAVO

ECOSHADE BELLA

ECOSHADE ECOFLEX

ECOSHADE EXCEL

ECOSHADE HELLIOS

ECOSHADE IGUAZU

ECOSHADE PANAMA

ECOSHADE PORSCHE

ECOSHADE SEINE

ECOSHADE SERRA

ECOSHADE SHANTUNG

ECOSHADE TOPAZ

rèm cuốn Ecoshade​ tại tphcm

Hayashi chuyên cung cấp rèm cuốn Ecoshade hàn quốc cao cấp giá rẻ tại TPHCM các tỉnh miền nam và trên toàn quốc. Nhận thiết kế, đo đọc và thi công rèm tận nơi theo yêu cầu. Cung cấp số lượng lớn mành cuốn Ecoshade theo đơn đặt hàng.

0/5 (0 Reviews)