Rèm Combi Modero

Tại TPHCM Hayashi là một trong những công ty nhập khẩu chính hãng các loại rèm cuốn, đặc biệt các loại rèm Modero Hàn Quốc, phân phối mành Hàn Quốc cao cấp với số lượng lớn tại khu vực Miền Nam và toàn quốc. Tư vấn thi công mành rèm, rèm cửa Hàn Quốc theo yêu cầu, báo giá rèm combi chi tiế.

Chính vì vậy Hayashi tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt mành combi modero Hàn Quốc >> Cam kết giá rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

rèm combi Hàn Quốc

Cập nhật tất cả các mẫu mành Combi Modero Hàn Quốc cho khách hàng tham khảo, luôn cập nhật những mẫu mới nhất từ hãng phân phối tới tận tay khách hàng.

Mành Combi, Rèm Combi  Modero (Combi Blinds) với hai lớp vải cấu tạo thành những nan xem kẻ, là sự kết hợp tuyệt vời giữa mành cuốn và mành ngang, mang tới một giải pháp hoàn hoản để điểu chỉnh ánh sáng vào phòng theo ý muốn mà vẫn đảo bảo được sự riêng tư của không gian nội thất.

Rèm Combi Modero mang nét hiện đại, trẻ trung cho không gian sống, thích hợp lắp đặt trong mọi không gian.

Mành Combi

COMBI MODERO có rất nhiễu mã để lựa chọn phù hợp hơn với các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay các văn phòng công ty…: ALICE, APOLLO, ARENA, BALI, BASIC, BENTLEY, Rem Modero BONDI, CARMEN, CATANIA, CLAUDIA, CRYSTAL, CUTIE, DIAMOND, DOLCE, ECLIPSE, ELLA, EL-PASO, EVELYN, FLAVIA, GIOVANNI, HILLARY, ISABEL, JANE, KARON, LAVENDER, LIME, LIME, MARBLE, METAL, MODICA, NICE, NICOLE, OLIVIA, OSCAR, PAOLA, PEACOCK, PEARL, PORSCHE, QUA, SHANI, SLOPE, SOFIA, STELLA, SUNNIVA, SYDNEY, TIVOLI, TWIN-WIDE, VENEZIA, VENICE, VERONA, VICTORIA, WOODLOOK.

mành combi modero cao cấp

Nhiều năm kinh nghiệm vật tư, thiết bị đầy đủ, Sở hữu đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Công ty mành rèm hayashi chuyên phân phối các sản phẩm mành combi modero Hàn Quốc cao cấp, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng giá rẻ, phân phối mành combi Hàn Quốc trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)